Tất tần tật những điều liên quan đến bể bơi Vinhomes Metropolis

(Cập nhật: 7/21/2020 11:12:08 AM)

Bể bơi Vinhomes Metropolis rộng bao nhiêu? giá vé bơi lượt là bao nhiêu? và theo tháng là bao nhiêu? Bể bơi 4 mùa Vinhomes Liễu Giai có cho người bên ngoài vào bơi không?

Tất tần tật những điều liên quan đến bể bơi Vinhomes Metropolis

Mùa hè đã đến nhu cầu sử dụng bể bơi của cư dần càng nhiều nên chính vì vậy chủ đầu tư các dự án đã không ngần ngại thiết kế các bể bơi chất lượng tốt và đẹp nhất trong dự án của mình trong đó có dự án Vinhomes Metropolis không ngoại lệ. Đây là dự án chung cư cao cấp với mật độ dân số khác đông vì dự án có 3 tòa chung cư với nhiều căn hộ cho nên bể bơi tại đây rất rộng nhằm đảm bảo đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đây chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn và gia đình khi lựa chọn thuê căn hộ Vinhomes Metropolis vậy chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu bể bơi tại VInhomes Metropolis nhé. 

1. Bể bơi Vinhomes Metropolis nằm ở đâu

Bể bơi Vinhomes Metropolis nằm tại tầng 3A - tầng cảnh quan và tiện ích chung củ khu Vinhomes Metropolis

2. Bể bơi Vinhomes Metropolis dành cho những ai

Bể bơi này dành riêng cho cư dân sinh sống tại Vinhomes Metropolis – 29 Liễu Giai.

Bạn bè, người thân của cư dân cũng có thể bơi tại đây. Là khu tích hợp bể bơi người lớn và bể vầy cho trẻ nhỏ, có thầy dạy bơi hướng

dẫn cho những người mới bắt đầu học. Đội ngũ nhân viên giám sát, cứu hộ có mặt 24/24h để đảm bảo an toàn cho người bơi. Hệ thống bểbơi có khu vệ sinh, thay đồ sạch sẽ tiện nghi, đầy đủ các loại đồ dùng cần thiết.Bên cạnh có khu sảnh đợi thể thư giãn, nghỉ ngơi hay đọcsách. Tọa lạc ở vị trí trung tâm dễ đi lại nên rất thuận tiện cho các bạn di chuyển đến.Bể bơi có độ sâu là 1.6m không quá sâu rất an toànkhi bơi lội, thiết kế bể bơi cho trẻ em khi độ sâu sẽ thấp hơn, quanh khu vực trẻ nhỏ luôn có nhân viên túc trực thường xuyên ở khu bể.

3. Gía vé vào bể bơi Vinhomes Metropolis

Đối với cư dân Vinhomes Metropolis: miễn phí.

Đối với bạn bè hoặc người thân của cư dân: 100.000 đồng/người/lượt.

Cư dân ra vào qua hệ thống kiểm soát vân tay.

4. Bể bơi Vinhomes Metropolis bơi vào được những mùa nào? 

Bể bơi tại Metropolis là bể bơi bốn mùa nên có thể bơi được quanh năm. Bể bơi mở tất cả các ngày trong tuần, hoạt động hết công suất mở cửa từ 6h sáng tới 21h tối.Bên cạnh đó không chỉ có bể bơi không mà ở đây còn có khu vui chơi riêng, khoảng không riêng rất thoáng đãng.Ở bể bơi có đội ngũ giáo viên dạy bơi chuyên nghiệp, hướng dẫn tập luyện rất nhiệt tình. Cập nhập thường xuyên tất cả các kỹ thuật bơi và phương pháp bơi mới, truyền đạt cho học viên rất dễ hiểu để tiếp cận bộ môn nhanh, bơi đúng các tư thế. Cảm nhận được hết những trải nghiệm tuyệt vời mà bơi lội mang lại

Bên cạnh đó, nguồn nước sử dụng trong bể bơi hoàn toàn là dòng nước sạch, được thay nước thường xuyên và sục vi khuẩn sạch sẽ. Có kiểm định an toàn sức khỏe thường xuyên nên người bơi không phải quá lo lắng. Với tình trạng các bệnh dễ lây nhiễm như nấm, ngứa, đau mắt đỏ, viêm mũi…khi bơi.

Bởi khi khởi công xây dựng thì nhà đầu tư đã xây lắp hoàn toàn mới các thiết bị bể bơi hiện đại nhất hiện nay, có bể lọc nước tinh khiến. Được lọc sạch tới từng micron, hiện tại ở bể bơi chưa có hiện tượng nào xấu ảnh hưởng tới sức khỏe con người cả.

Bởi vậy bể bơi không chỉ nổi tiếng vì thiết kế lạ, đẹp mắt, sang trọng mà còn vì dịch vụ tốt, thái độ phục vụ tuyệt vời. Cộng với sự an toàn cho sức khỏe của người dân tham gia bơi ở đây. Tổng hợp của sự tiện nghi, đẳng cấp và tiện ích nên không có lý do gì để không lựa chọn phải không nào?

Tư vấn dự án

Hotline dự án

0987 00 33 77

Ms. Huong (TVDA)

0963 95 80 66

Video dự án