Những điều cần biết khi thuê căn hộ Vinhomes Metropolis

(Cập nhật: 11/13/2019 11:32:57 AM)

Dự án chung cư Vinhomes Metropolis là dự án chung cư lớn, đây là khu phức hợp gồm khu căn hộ cao cấp và văn phòng hạng sang. Khu căn hộ ở đây được thiết kế 3 tòa và bên trong dự án có rất nhiều dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ đời sống của quý khách hang. Vậy tại sao chúng ta không lựa chọn 1 nơi lý tưởng như Vinhomes Metropolis để an cư và hưởng thụ. Sau đây là những chuyên mục liên quan đến Vihomes Metropolis mà khách hang lên biết để lựa chọn cho việc thuê nhà của mình.

Những điều cần biết khi  thuê căn hộ Vinhomes Metropolis

Dự án chung cư Vinhomes Metropolis là dự án chung cư lớn, đây là khu phức hợp gồm khu căn hộ cao cấp và văn phòng hạng sang. Khu căn hộ ở đây được thiết kế 3 tòa và bên trong dự án có rất nhiều dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ đời sống của quý khách hang. Vậy tại sao chúng ta không lựa chọn 1 nơi lý tưởng như Vinhomes Metropolis để an cư và hưởng thụ. Chúng ta cùng tìm hiểu lý do tại sao nên thuê căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai để ở?

1.Vị trí của dự án Vinhomes Metropolis liễu giai

Dự án Vinhomes Liễu giai  tọa lạc tại 29 Liễu giai – Ba Đình – Hà Nội, mặt tiền nằm trên đường Liễu Giai, Kim mã  gần nút giao thông Kim Mã , Liễu Giai và Nguyễn Chi Thanh thuận tiện giao thông rẽ đi các hướng nội đô.Liên kết vùng: mất 5 phút chạy xe tới Hồ Hoàn Kiếm, 30 phút đến sân bay Nội Bài(24,6km).

Cho thuê căn hộ vinhomes metropolis

Cụ Thể: 

+ Khoảng cách đến sân bay Nội Bài là 24,6 km với khoảng 30 phút đi ô tô.

+ Từ Liễu Giai đến bến xe Nam Thăng Long khoảng 6,5 km với 18 phút

+ Đến cầu Vĩnh Tuy khoảng 9,7 km với nửa tiếng đi xe.

+ Cách cầu Chương Dương là 8,2 km, Cầu Nhật Tân khoảng 7km.

2.Dịch vụ

Trung tâm dịch vụ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7

Dịch vụ gia đình (thực hiện theo tiêu chuẫn 5 sao): Dọn nhà, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh gia đình, giặt là, dịch vụ chăm sóc cây, trồng/ làm cỏ, chăm sóc sân vườn.v.v…
Dịch vụ sửa chữa, bảo trì
Dịch vụ ẩm thực phục vụ tại nhà
Dịch vụ văn phòng: photocopy, in ấn, đặt vé máy bay, chuyển phát nhanh, đặt hoa.v.v…
Hỗ trợ cư dân cho thuê bất động sản và quản lý khách thuê thay cho chủ nhà

Vinhomes Metropolis cho thuê

3. Dịch vụ gia tăng

Hệ thống điện dự phòng:

Hệ thống dự phòng và lọc nước sinh hoạt.

4. Phí quản lý bao gồm những chi phí gì?

Phí sử dụng hồ bơi và hệ thống sân tập thể thao ngoài trời; Dịch vụ bảo vệ 24/7;dọn dẹp và làm vệ sinh tài sản chung và các tiện ích công cộng; Hệ thống phòng cháy và chữa cháy theo các tiêu chuẩn TCVN; Thu nhặt– xử lý rác và bảo tồn cảnh quan; Phí dịch vụ cho các dụng cụ đo đếm chỉ số tiêu thụ điện – nước; Thu và thanh toán tiền điện nước và chi phí sinh hoạt khác đối với tài sản chung và tiện ích công cộng chung; Phí kiểm tra sổ sách;

5. Chi phí điện, nước sẽ được tính như thế nào

Theo quy định của nhà nước và công ty cung cấp điện, nước cho Dự Án.

6. Phí dịch vụ và phí gửi xe ô tô, xe máy

Hiện tại, phí dịch vụ Vinhomes Liễu Giai đã được Vingroup quy định rõ trong hợp đồng mua bán căn hộ. Đó là 13.000 VND/m2 trong 3 năm đầu và 20.000 VND/m2 trong các năm tiếp theo (Chi phí trên chưa bao gồm VAT & tính theo diện tích thông thủy căn hộ)

Ô tô: 1.250.000 VND/tháng

Xe máy: 45.000 VND/tháng

Tư vấn dự án

Hotline dự án

0987 00 33 77

Ms. Huong (TVDA)

0963 95 80 66

Video dự án